เงื่อนไขการทำ Passport เร่งด่วน

13690590_1286597604684100_7141945871608503491_n

วันนี้พี่แอดมินมีข่าวเกี่ยวกับการทำ Passport แบบเร่งด่วนมาแจ้งให้ทราบกันนะคะ ซึ่งเรื่องของการทำ Passport นั้น ถามว่าเป็นปัญหาหรือไม่ สำหรับทีมงาน Get and Go แล้ว ไม่ได้เป็นปัญหาเลยค่ะ เพราะทีมงานของเราจะแนะนำให้น้อง ๆ ที่มาปรึกษาเรื่องเรียนต่อกับเรา ให้ทำ Passport ใหม่ไว้แต่เนิ่น ๆ อย่างเช่นในกรณีที่อายุของ Passport เหลือแค่ 1 ปี ก่อนการไปเรียนต่อประเทศอังกฤษ

แต่ปัญหาเล็ก ๆ ที่ทีมงานของเราเจอก็คือ น้อง ๆ บางคนจะอาจจะกำลังเรียนหลักสูตรอื่น ๆ อยู่ต่างประเทศ หรือไม่มีเวลาไปทำ Passport ซึงทำให้การขอวีซ่านั้นล่าช้าออกไป รวมถึงจะมีผลต่อวันเปิดภาคการศึกษาด้วย

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เนื่องจากกรมการกงสุลได้เปิดบริการทำ Passport แบบเร่งด่วนแล้วนะคะ ซึ่งก็นับว่าเป็นข่าวดี สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการขอวีซ่า Tier 4 อย่างเร่งด่วน แต่ติดปัญหาของระยะเวลาของการรับ Passport ค่ะ

น้อง ๆ คนไหนอยู่ใกล้กรมการกงสุล หรือสาขาของกรมการกงสุลที่ใกล้กับที่พักของน้อง ๆ สามารถไปใช้บริการกันได้นะคะ

ครั้งหน้า พี่แอดมินจะเขียนเรื่องอะไรต่อไป ค่อยติดตาม Blog ของ Get and Go Consultants นะคะ เราจะเขียนเรื่องราวสนุก ๆ และข่าวสารต่าง ๆ ให้น้อง ๆ ได้อ่านกันค่ะ

All comments (2)

    ขอเรียนถามคะ ถ้าสะดวกทำพาสปอรต์ด่วนแบบจ่าย2000ที่เชียงใหม่ วันจันทร์ที่13ทำ วันอังคารจะขอรับเล่มที่เชียงใหม่ได้ไหมคะ

    ถ้ามะได้ต้องไปรับที่แจ้งวัฒนะ ให้คนอื่นไปรับแทนได้ไหมคะ ใช้เอกสารอะไรไปรับคะ

    ขอโทษที่ตอบช้านะคะ ทางคุณลูกค้าสามารถสอบถามได้โดยตรงกับทางกรมการกงสุลนะคะ ถ้าต้องการติดต่อทีมงานเรา เพื่อความรวดเร็วสามารถติดต่อได้ที่ Line id: getandgo นะคะ ^^

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *